tranh theu chu thap dinh cong | Tranh Theu Chu Thap, Tranh Thêu Chữ Thập, Shop Thêu Chữ Thập QUEEN

Bạn có 0 Sản phẩm (0,000) trong giỏ hàng

Thanh toán »
Tưng bừng khai trương QUEEN SHOP Chi nhánh ĐỊNH CÔNG – HOÀNG MAI

Kính gửi quý khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi các cửa hàng phân phối tranh thêu chữ thập chất lượng cao của QUEEN SHOP và được sự ủng hộ yêu mến nhiệt thành của quý khách hàng trong thời gian qua. Hôm nay QUEEN SHOP tưng bừng khai trương showroom số 155 phố ĐỊNH CÔNG là địa điểm có vị trí thuận tiện, gần gũi với quý khách hàng. Showroom 155 Định Công rất gần khu Đô thị ĐỊNH CÔNG, đô thị Đại Kim, đô thị Linh Đàm, Giáp Bát, Giải Phóng ( đầu phố Định Công giao với đường Giải Phóng ) . .  . và nhiều khu vực lân cận khác.

Showoom 155 ĐỊNH CÔNG được tranh bị và bố trí số lượng mẫu tranh thêu lớn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ các mẫu tranh trắng, tranh in mầu chính xác 100%, tranh in mầu 3D, 5D và dòng tranh in mầu mới nhất 6D ( hay 361) của hãng CHERISH Xanh được QUEEN SHOP phân phối độc quyền.

NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG, QUEEN SHOP TỔ CHỨC TRƯƠNG TRÌNH 1 TUẦN VÀNG KHUYẾN MẠI.

TẤT CẢ KHÁCH HÀNG ĐẾN MUA HÀNG TẠI SHOWROOM 155 ĐỊNH CÔNG TỪ 1-8-2013 đến 8-8-2013 SẼ ĐƯỢC GIẢM THÊM 5% ĐƠN HÀNG, ĐÂY LÀ PHẦN KM ĐƯỢC GIẢM THÊM TRONG KHI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYÊN MẠI KHÁC VẪN ĐƯỢC ÁP DỤNG Y NGUYÊN.

Kính mời quý khách đến thăm quan mua hàng!

Trân trọng!

HỆ THỐNG QUEEN SHOP

 

Tranh Theu Chu Thap 155 Dinh Cong

155 ĐỊNH CÔNG


Category : QUEEN news

Để lại phản hồi