Tranh phong thuỷ tuổi Tý mang tài lộc vô vàn (Phần 2)

Ở phần 1, chúng ta đã đi tìm những tranh phong thuỷ tuổi Tý cho gia chủ Canh Tý – Mệnh Thổ, Bính Tý – Mệnh Thuỷ. Tiếp theo đây, cùng tìm hiểu các tuổi Tý có cung mệnh khác nhé!

1. Tranh phong thuỷ tuổi Tý – Mậu Tý theo gia chủ mệnh Hoả

Màu sắc hợp với Mậu Tý – Mệnh Hoả

Màu xanh lá: Màu xanh của cỏ cây hoa lá, thuộc hành Mộc. Mộc sinh Hoả là tương sinh. Gia chủ sử dụng tranh phong thuỷ có tính Mộc cực kỳ tốt. Nó mang đến sự ôn hoà, dịu dàng; điều hoà tính khí, bình tĩnh, quyết định chín chắn, không vội vàng; khá hợp cho gia đình. Đây là màu của sức sống sinh sôi nảy nở; màu của thiên nhiên vạn vật trong trẻo và phát triển.

Màu đỏ: Nhắc đến Hoả là ta nhớ đến màu đỏ. Màu của bản mệnh. Màu của người làm chủ, làm lãnh đạo. Màu của sự mạnh mẽ, quyết tâm, dứt khoát và quyền lực. Gia chủ sở hữu màu này sẽ cực kỳ thuận lợi, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Màu vàng, cam: Đây có lẽ có màu trung hoà hơn màu đỏ. Màu sắc vẫn mang đủ sự mạnh mẽ, quyền lực. Ngoài ra gia chủ sở hữu màu này còn nhận được vượng khí của sự hạnh phúc, vui vẻ và hoà đồng. Màu sắc của năng lượng tràn đầy, sáng tạo và cực kỳ cuốn hút.

Màu sắc kỵ với Mậu Tý – Mệnh Hoả

Màu xanh dương, đen: Thuỷ khắc Hoả. Gia chủ mệnh Hoả không nên mua tranh có màu đặc trưng là xanh dương hay màu đen. Đây là màu khắc gia chủ làm suy yếu vận khí, điềm xui.

Gợi ý tranh phong thuỷ tuổi Tý cho gia chủ Mậu Tý – Mệnh Hoả

Như đã phân tích ở trên, gia chủ Mậu Tý nên mua những tranh có tính Hoả. Đó là những tranh lấy màu đỏ, cam, vàng, tím, xanh lá làm chủ đạo

Gia chủ có thể chọn những tranh như: Mã đáo thành công, tranh cá chép, sen, hay vợ chồng,…

Hướng treo tranh cũng rất quan trọng, gia chủ Mậu Tý nên treo hướng Đông tứ trạch.

  • Hướng Đông Nam: mang lại tiền tài,may mắn, thăng tiến cho sự nghiệp
  • Hướng Nam: gia đình tốt đẹp, con gái thuận hòa
  • Hướng Đông: mang lại sức khỏe cho chủ nhà
  • Hướng Bắc: mang lại sức mạnh tinhthần, kiên định vượt qua những khó khăn.

Không nên treo Hướng tây, đông bắc, hướng tây bắc, tây nam.

1. Tranh phong thuỷ tuổi Tý – Giáp Tý theo gia chủ mệnh Kim

Màu sắc hợp với Giáp Tý – Mệnh Kim

Màu trắng

Đối với gia chủ Giáp Tý mệnh Kim rất cần sự hài hoà. Đó là sự cân bằng âm dương. Màu trắng là lựa chọn cho bạn. Đây là màu được tạo ra từ tổng hợp tất cả các màu sắc khác. Khi bạn sử dụng màu này hãy lấy thêm chút màu đen để không gian ngôi nhà của mình được hài hoà hơn. Chính vì sự đặc biệt của màu trắng, mà bạn hoàn toàn có thể kết hợp những màu sắc khác vào tranh của gia chủ Giáp Tý. Nhưng phải rất tỷ mỉ và cẩn thận vì nếu khi đã có màu sắc khác thì nên tổ hợp đầy đủ tất cả các màu còn lại. Tuy nhiên nên chỉ điểm xuyết thêm thôi, màu trắng vẫn là màu chủ đạo. Theo phong thủy thì màu trắng có ánh sáng kim là màu đại diện cho những người mệnh Kim. Màu trắng là màu đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn trề năng lượng.

Nâu đất

Đây cũng là 1 trong những tông màu hợp người tuổi Tý mệnh Kim. Bạn đừng quên mua những tranh phong thủy sở hữu sắc màu này để trang trí. Người mệnh Kim sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái và tỉnh táo nhất để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Dù trong những lúc cạnh tranh nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Đây là màu đại diện cho bản lĩnh, sự quyết đoán của gia chủ Giáp Tý mệnh Kim. Điều này hơi khác so với số đông các bạn sở hữu mệnh Hoả.

Màu vàng

Màu đem lại niềm vui, giúp tinh thần thoả thích và tươi mới. Đối sở hữu người tuổi Tý mệnh Kim việc sử dụng màu vàng sẽ giúp cho gia chủ thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, ý thức thoải mái, sảng khoái. Đây sẽ là màu kết hợp tuyệt vời với màu nâu đất dành cho gia chủ.

Màu sắc hợp với Giáp Tý – Mệnh Kim

Đỏ, cam, tím là những màu không nên xuất hiện trong tranh dành cho người Giáp Tý – Mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hoả khắc Kim. Theo đó, gia chủ tuổi, mệnh này bắt buộc phải tránh những màu có tính Hoả. Những màu này sẽ mang những vận xui, gây khó khăn cho gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp; sức khoẻ giảm sút.

Đây là tuổi rất kỵ. Tốt nhất người tuổi Tý mệnh Kim phải tránh dùng các màu tương khắc mang bản mệnh để tránh vận rủi và bảo đảm sức khỏe cho bản thân và may mắn cho gia đình.

Gợi ý tranh phong thuỷ tuổi Tý cho gia chủ Giáp Tý – Mệnh Kim

Gia chủ Giáp Tý mệnh Kim nên chọn tranh phong cảnh; về chủ đề hùng vỹ có đồi có núi, có đất, có làng quê, có đồng lúa.

Gia chủ cũng có thể chọn tranh về chim muông như: đôi chim công chủ đề vợ chồng, rồng và phượng hoàng, hay song long. Những tranh này hỗ trợ rất tốt cho cuộc sống gia đình của các cặp đôi. Nó mang lại cuộc sống ấm êm, hạnh phúc; thuận vợ thuận chồng, làm gì cũng thành công; làm bàn đạp cho mọi sự phát triển.

Nếu gia chủ thích hoa thì chọn hoa mai vàng, hoặc mua những bức tranh về hoa hồng nhưng phải màu trắng.

Thổ sinh Kim. Gia chủ đừng bỏ qua những tranh thuộc hành Kim. Ví dụ như tranh về phong cảnh thiên nhiên, phong cảnh hay tranh Phật pháp, Phật giáo.

Hướng treo tranh cực tốt cho gia chủ Giáp Tý – Mệnh Kim.

Hướng đông bắc: Mang đến tài lộc và may mắn vô hạn cho gia chủ

Hướng Đông Bắc: Nếu bạn coi trọng chuyện vợ chồng, gia đình thì đây là hướng cực vượng cho gia chủ

Hướng Tây Nam: Gia chủ sẽ không phải quá lo lắng về sức khoẻ. Bời hướng này sẽ trợ giúp cho gia chủ một thân thể khoẻ mạnh, khí huyết lưu thông, khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng

Hướng Tây: Thư thái và điềm tĩnh. Hướng giúp gia chủ điều hoà tính tình, ôn hoà.

Các hướng mà gia chủ nên tránh: Hướng bắc, hướng nam, hướng đông và hướng đông nam

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *